Tìm hiểu về ý nghĩa tên máy giặt LG có thể bạn chưa biết

ý Nghĩa Tên Máy Giặt Lg (2)

Nếu chú ý, bạn có thể thấy trên mỗi chiếc máy giặt LG sẽ có các ký tự riêng được nhà sản xuất đánh dấu ở trên vỏ. Vậy những kí tự này chúng 1 có ý nghĩa như thế nào? Các bạn hãy Bán Buôn Điện Máy tham khảo thông tin dưới đây nhé! Hy vọng, bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc biết được ý nghĩa tên máy giặt LG.

Tìm hiểu về ý nghĩa tên máy giặt LG

Máy giặt là một người bạn thân thiết mọi nhà trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời nó là một loại máy móc thông minh giúp hỗ trợ cho con người trong việc làm sạch quần áo mà không cần phải tốn quá nhiều sức khi giặt bằng tay. Bởi chính sự tiện lợi đó, vì vậy ngày nay hầu hết các gia đình đều trang bị cho mình một chiếc máy giặt. Và máy giặt LG cũng một trong những hãng máy giặt bán chạy nhất nhì hiện nay.

Thương hiệu LG đã sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng khác nhau. Trong đó, phân khúc máy giặt được nhiều người tiêu dùng biết đến. Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của hãng, những chiếc máy giặt LG đã xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người dùng.

Với thông điệp “Life’s Good”, máy giặt LG luôn mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Từ đó, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, những ký tự xuất hiện trên máy giặt LG đều mang ý nghĩa của nó.

ý Nghĩa Tên Máy Giặt Lg (1)

Có thể bạn chưa biết! Phân tích mỗi ký tự trên, ta có thể hiểu ý nghĩa tên máy giặt LG như sau:

Hai chữ cái đầu tiên “ LG”

Đây chính là tên của hãng máy giặt. Dựa vào ký hiệu này người dùng có thể phân biệt đây chính là chiếc máy giặt hãng LG chứ không phải là một hãng nào khác. Đồng thời, đây cũng là một cách đánh dấu của nhà sản xuất để phân biệt với các loại máy giặt khác .

Chữ “F” (cũng có thể là chữ cái M hoặc E)

Chữ cái này chỉ ra rằng thiết bị được cung cấp tải trước.

Ký tự “12”

Chỉ số tiếp theo về ý nghĩa tên máy giặt LG dùng để chỉ tốc độ tối đa của chiếc máy giặt. Với ký tự số 12, nó dùng để chỉ sản phẩm này có vòng quay tối đa là 1200 vòng/ phút. Tuy nhiên cũng có những máy giặt LG có thể đạt tốc độ lên đến 1600 hay thậm chí 1800 vòng/ phút. Với tốc độ quay càng cao, thì sẽ giặt sẽ càng nhanh khô. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại vải đều có thể được ép ở tốc độ cao.

Ký tự “96 96”

Sau các số về tốc độ quay của máy giặt chính là 2 số xác định về thiết kế của mô hình. Trong ví dụ trên đây là 96 96 có thể có những con số khác nếu máy có thiết kế bảng điều khiển phía trước đặc biệt, màn hình hiển thị, hình dạng cửa sổ trời và hơn thế nữa.

ý Nghĩa Tên Máy Giặt Lg (3)

Xem thêm: Máy giặt lồng đứng Casper 7.5Kg WT-75N70BGA

Bốn 4 cái “W D S H”

Tiếp theo đến là 4 chữ cái. Chữ cái đầu tiên được xác định thân máy là một mẫu máy giặt LG được sâu cụ thể  đến mức độ nào. Trong trường hợp của ví dụ trên, đây là một máy có độ sâu tiêu chuẩn (W). Nhưng cũng có các mô hình hẹp (L) và siêu hẹp (S).

Chữ cái thứ hai trong tất cả các thiết kế hiện đại của LG về cơ bản là giống nhau. Nó có nghĩa là Direct Drive, chỉ số này cho biết công nghệ truyền động trực tiếp được sử dụng bên trong máy giặt.

Chữ cái thứ ba và thứ tư về ý nghĩa tên máy giặt LG của ví dụ trên đánh dấu các chức năng đặc biệt được sử dụng. Tương ứng với S (steam) là chức năng của hấp, H là chức năng sấy của máy giặt LG.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa tên máy giặt LG. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ hữu ích đối với quý bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến chủ đề bài viết. Hãy để lại câu hỏi bên dưới để được giải đáp nhé! Ngoài ra nếu bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,… Hãy liên hệ Bán Buôn Điện Máy để có được mức giá tốt nhất. Bán Buôn Điện Máy rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *