Máy giặt y tế cho bệnh viện, trung tâm tế cần đáp ứng điều gì?

Máy Giặt Y Tế (2)

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều được nghe qua cái tên máy giặt y tế cho bệnh viện phải không nào? Vậy thiết bị máy giặt y tế này có gì độc đáo so với máy giặt thông thường tại gia đình mình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Bên cạnh đó, ở bài viết này Bán Buôn Điện Máy cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn, đầu tư dây chuyền máy giặt công nghiệp cho y tế và bệnh viện.

Máy giặt y tế cho bệnh viện trung tâm cần đáp ứng điều gì?

Máy giặt y tế cho bệnh viện hay các trung tâm y tế đáp ứng các tiêu chí tốt – bền – rẻ. Bởi bệnh viện, cơ sở và các trung tâm y tế là nơi khám chữa bệnh. Từ đó đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho mọi người dân. Khi dân số và nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao thì các quy mô giường bệnh, giặt giũ, cơ sở vật chất của các đơn vị y tế phải ngày càng được phát triển và nâng cao theo đi đôi với đó là chất lượng dịch vụ cũng phải được đầu tư cải thiện. Điều này góp phần giúp cạnh tranh và phục vụ các nhu cầu tốt nhất cho các bệnh nhân.

Không nằm ngoài các quy luật phát triển chất lượng dịch vụ trong bệnh viện. Việc đẩy mạnh và nâng cao nhà giặt với các thiết bị giặt y tế đã và đang dần được trú trọng trong thời gian những năm gần đây. 

Máy Giặt Y Tế (1)

Vì sao cần phải có máy giặt y tế cho bệnh viện chuyên biệt?

Giặt giũ là cần vấn đề cần thiết của mọi đối tượng sinh hoạt, làm việc hay lưu trú tại bệnh viện và các trung tâm y tế. Từ các bệnh nhân cho đến bác sĩ, cán bộ nhân viên tại bệnh viện. Và các đồ cần làm sạch lại hàng ngày như: ga giường; chăn lông; ga chăn; vỏ gối; quần áo bác sĩ/ bệnh nhân; đồ vải phòng mổ; quần áo và đồng phục của cán bộ nhân viên;…

Và để góp phần nâng cao chất lượng của dịch vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thì việc đầu tư cho thiết bị giặt y tế là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, việc làm sạch mới cho mọi đồ vải chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh là vấn đề rất cần thiết như một nơi đặc thù cụ thể là bệnh viện hay các cơ sở y tế,…

Máy giặt y tế cần những tiêu chí gì?

Với một môi trường đặc thù như ở bệnh viện thì yêu cầu tất cả các đồ vải, chăn, ga… đều phải được vệ sinh, giặt giũ sạch sẽ. Đồng thời nó cần được khử trùng để tránh lây lan các bệnh truyền nhiễm. Do đó, thiết bị y tế công nghiệp được sử dụng cho bệnh viện, trung tâm ý tế cũng phải đáp ứng được những tiêu chuẩn trên. Khi lựa chọn mua máy giặt y tế, quý khách hàng cần phải lưu ý lựa chọn các sản phẩm giúp đáp ứng những mục đích trên.

Máy giặt công nghiệp y tế được sử dụng tại nhiều bệnh viện có thể đến từ hãng Paros – HS Cleantech – Hàn Quốc,… Đây là những hãng máy giặt y tế có hệ thống dây chuyền giặt là được sử dụng cho ngành giặt công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, các hóa chất giặt tẩy hay khử trùng cung cấp cho quá trình giặt cũng phải được tính toán với nồng độ càng về sau càng giảm dần để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhất.

Máy Giặt Y Tế (3)

Xem thêm: Máy giặt lồng đứng Casper 7.5Kg WT-75N70BGA

Các cơ sở y tế, bệnh viện nào cần đầu tư máy giặt công nghiệp?

  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện nhà nước tuyến quận, huyện, tuyến thị xã, tuyến tỉnh, thành phố;
  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tư nhân;
  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện quốc tế;
  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện đa khoa;
  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện chuyên khoa;
  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ;
  • Máy giặt công nghiệp y tế cho Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện;
  • Máy giặt công nghiệp y tế cho Trung tâm y tế tuyến huyện;
  • Máy giặt công nghiệp y tế cho Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các vấn đề liên quan đến máy giặt y tế. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ hữu ích đối với quý bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến chủ đề bài viết. Hãy để lại câu hỏi bên dưới để được giải đáp nhé! Ngoài ra nếu bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,… Hãy liên hệ Bán Buôn Điện Máy để có được mức giá tốt nhất. Bán Buôn Điện Máy rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *